Với kinh phí xây dưới 1 tỷ đồng, phong cách thiết kế đa dạng, nội thất tiện nghi, các mẫu biệt thự vườn mini dưới đây được dự báo sẽ được ưa chuộng nhất trong năm 2019.

mẫu biệt thự vườn mini
Được thiết kế theo phong cách kiến trúc đơn giản, mẫu biệt thự vườn mini nổi bật giữa cảnh quan xanh mát bởi tông màu trầm ấm áp và gạch thô ốp mặt tiền. (Ảnh: Angcovat)
biệt thự 1 tầng
Với mẫu biệt thự 1 tầng này, kiến trúc sư không chú trọng các chi tiết trang trí cầu kỳ, chỉ tập trung vào hệ cửa kính hiện đại và cảnh quan sân vườn thoáng đẹp. (Ảnh: Kientrucanhung)
biệt thự vườn mini nhỏ gọn, tiện nghi
Biệt thự vườn mini nhỏ gọn, tiện nghi nhưng vẫn rất hút mắt bởi hệ cửa kính hiện đại cùng cách bài trí nội thất thông minh. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)
mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái
Nếu gia chủ ước tính chi phí xây nhà hết khoảng từ 800-850 triệu đồng, mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái là gợi ý đáng để tham khảo. (Ảnh: Hatinh24h)
mẫu biệt thự cổ điển
Tuy được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng mẫu biệt thự này không hề sử dụng quá nhiều phào-chỉ trang trí cầu kỳ. (Ảnh: Angcovat)
biệt thự vườn mini thịnh hành năm 2019
Một trong những mẫu biệt thự vườn mini được dự báo sẽ trở nên thịnh hành trong năm 2019. Thiết kế này phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. (Ảnh: Wedo)
biệt thự mini 1 tầng đẹp
Tiền sảnh rộng rãi, mái ngói màu xanh than cùng cảnh quan xanh mướt bao quanh tạo nên sức hút cho mẫu biệt thự mini 1 tầng.
mẫu biệt thự đẹp
Thực tế cho thấy, biệt thự vườn mái Thái mang đậm phong cách Á Đông luôn được ưa chuộng tại Việt Nam. (Ảnh: Thietkenhadepmoi)

LEAVE A REPLY